Trị sẹo và vết thâm

Công dụng tinh chất nghệ trị thâm từ Kem trị thâm Acnes là gì?

tinh chất nghệ trị thâm từ Kem trị thâm Acnes

Hiện nay nghệ đã không còn là “thực phẩm” làm đẹp xa lạ với các bạn gái. Không chỉ vậy, nghệ đã và đang được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và ứng dụng rất thành công trong các sản phẩm chăm sóc da sau mụn. Trong đó kem trị thâm Acnes là sản phẩm được rất nhiều bạn gái tin dùng.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong củ nghệ có chứa hoạt chất curcumin có tác dụng làm sáng vết thâm, giúp da xinh sáng khỏe. Đồng thời làm liền da, ngăn ngừa và làm mờ sẹo rất hiệu quả.

Cơ chế trị thâm, sẹo mụn của tinh chất nghệ

Khoảng 90% di chứng sau mụn trứng cá là vết thâm. Vết thâm hình thành do sự tăng cường sản sinh melanin dưới bề mặt da sau viêm. Khi lượng melanin này nhiều hơn thì sắc tố da trở nên thâm sạm. Curcumin chứa trong củ nghệ có tác dụng “phá hủy” melanin rất mạnh mẽ. Từ đó làm sáng dần các vết thâm sau mụn hiệu quả.

Sẹo sau mụn hình thành do tổ chức liên kết trung bì (chủ yếu là collagen và elastin) bị phá huỷ. Hoạt chất curcumin có tác dụng kích thích sản sinh collagen và elastin. Giúp làm đầy sẹo lõm, liền sẹo nhanh chóng.

Mặc dù curcumin có nhiều trong củ nghệ tươi. Nhưng việc dùng nghệ thoa trực tiếp chỉ có tác dụng trên bề mặt. Không thể giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da mà còn chứa nhựa cây, các chất tương tác…Dễ gây kích ứng, không tốt cho da, đặc biệt là làn da nhạy cảm. Việc kết hợp tinh chất nghệ trong Kem trị thâm Acnes sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho người điều trị sẹo, vết thâm sau mụn.

Công thức mờ sẹo – giảm thâm trong Kem trị thâm Acnes

ACNES SCAR CAREGEL MỜ SẸO VÀ VẾT THÂM với công thức cải tiến, tối ưu hóa phức hợp Vitamin và Tinh chất nghệ. Giúp làm mờ sẹo, giảm nhanh thâm mụn, đồng thời ngăn hình thành mụn mới.

Công dụng tinh chất nghệ trị thâm từ Kem trị thâm Acnes là gì?

  • Phức hợp Vitamin C, E, B6 và Tinh chất nghệ. Giúp làm giúp cấu trúc sợi collagen và elastin vững chắc. Đồng thời ức chế sự hình thành và làm mờ sắc tố melanin trên da. Yếu tố tiên quyết để trị thâm và sẹo sau mụn.
  • Salicylic Acid & Isopropylmethylphenol có tác dụng kháng khuẩn và ngăn ngừa sự hình thành những nhân mụn mới.

Với cấu trúc thẩm thấu nhanh qua da & không gây bết dính, kem trị thâm Acnes Scar Care có thể dùng trước khi trang điểm, tiện lợi quá phải không nào!

>> Bạn có thể tham khảo bài viết Kiểm chứng liệu gel Acnes trị thâm có hiệu quả không? để xem ngay kết quả sau khi sử dụng.