Sản phẩm ngừa mụn & chăm sóc da mụn

Chương trình chăm sóc da mặt mụn học đường Acnes 2017

chương trình chăm sóc da học đường acnes 2017 tổ chức tại các tỉnh, thành phố

Không khí tại sân trường Trần Đại Nghĩa ngay lập tức nóng lên khi Đại sứ nhãn hàng Acnes – ca sĩ Khởi My xuất hiện tươi tắn và trò chuyện cùng các bạn học sinh tại trường. Khởi My chia sẻ bí quyết chăm sóc da của mình là “phòng ngừa dễ hơn trị”, cô luôn sử dụng bộ chăm sóc da mặt mụn tại nhà Acnes. Để ngăn ngừa mụn ngay khi mới “manh nha” và ăn uống điều độ giúp làn da khỏe mạnh.

Gương mặt đại diện quen thuộc của nhãn hàng Acnes còn dành tặng ca khúc “Dễ Thương” khiến cả sân trường ngân nga theo giai điệu nhẹ nhàng.

Chương trình tư vấn chăm sóc da tuổi teen được nhãn hàng Acnes tổ chức tại nhiều tỉnh/ thành phố

Đối với teen cấp 2 và cấp 3, khối lượng bài vở nhiều cùng với áp lực thi cử. Khiến mụn dễ dàng “trỗi dậy”, làm cho các bạn cảm thấy e ngại, mất đi sự vui tươi, tự tin của lứa tuổi học trò. Những câu hỏi thường trực như “Vì sao tuổi dậy thì thường bị mụn?”, “Làm thế nào để trị mụn?”, “Có nên dùng tay nặn mụn không?”, “Ăn gì khi đang chăm da mụn?”,… Tưởng chừng đơn giản. Nhưng không phải bạn nào cũng biết được câu trả lời đúng để điều trị mụn hiệu quả.

Thấu hiểu được điều này, từ ngày 20/02 – 17/03/2017, nhãn hàng Acnes – Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) phối hợp với Đoàn Bác sĩ da liễu thực hiện chương trình Chăm sóc da học đường 2017 với chủ đề “Acnes – Chuyên gia về mụn” tại 24 trường THCS & THPT tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Chương trình chăm sóc da mặt mụn học đường Acnes 2017

Tại đây, các bạn học sinh sẽ được các bác sĩ da liễu thăm khám, soi da. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về làn da tuổi dậy thì. Cũng như tư vấn cách chăm sóc da mặt mụn tại nhà, trị mụn phù hợp và hiệu quả. Để giúp các bạn có một làn da mịn màng, khỏe đẹp hơn.

Chương trình chăm sóc da mặt mụn học đường Acnes 2017

Đặc biệt, các bạn còn được tham gia rất nhiều trò chơi thú vị và bổ ích. Giúp các bạn hiễu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc da mặt mụn tại nhà đúng cách.

Chương trình chăm sóc da mặt mụn học đường Acnes 2017

Song song với chương trình Chăm sóc da mặt mụn học đường 2017

Nhãn hàng Acnes còn phát hàng ngàn mẫu thử sản phẩm Kem rửa mặt ngăn ngừa mụn Acnes Creamy Wash – với công thức 3S đột phá mới “Sạch nhờn – Sạch khuẩn – Sạch mụn”. Giúp kháng khuẩn, sạch mụn và ngăn ngừa tổn thương tối ưu. Chương trình diễn ra tại 7 tỉnh/thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Huế, Nha Trang và Bình Dương. Với sự giúp sức từ Acnes, teen có thể an tâm tạm biệt mụn tuổi dậy thì!

Đừng bỏ lỡ cơ hội được khám da cùng Acnes nhé! Mọi thông tin chi tiết truy cập www.acnes.com.vn hoặc www.facebook.com/acnesvn.

Bộ chăm sóc da mặt mụn tại nhà Mentholatum Acnes với công thức 3S đột phá mới. Giúp kháng khuẩn, sạch mụn và ngăn ngừa tổn thương tối ưu.

Chương trình chăm sóc da mặt mụn học đường Acnes 2017

ACNES – CHUYÊN GIA VỀ MỤN