Trị sẹo và vết thâm

Tư Vấn Chăm Sóc Da Cơ Bản Sau Mụn 23/06/2016

tư vấn và trò chuyện chăm sóc da sau mụn

Làm thế nào để chăm sóc da cơ bản sau mụn ?

Những vết thâm, sẹo do mụn để lại đang khiến các bạn cảm thấy kém tự tin khi đi học, đi chơi? Bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm phương pháp điều trị sẹo và vết thâm hiệu quả, an toàn? Mà mãi vẫn chưa tìm được cách chăm sóc da sau mụn của mình.

Chương trình hấp dẫn tư vấn chăm sóc da sau mụn cùng Acnes và ca sĩ Khởi My

Nếu vậy thì các bạn không thể bỏ qua buổi TƯ VẤN CHĂM SÓC LÀN DA SAU MỤN của Acnes rồi. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 9:30am ngày 23/06/2016. Vị trí tại Khách sạn Liberty Central, 179 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM. Cùng với sự tham gia của Đại diện nhãn hàng Acnes – Ca sĩ Khởi MyTS-BS Da Liễu nổi tiếng Trần Ngọc Ánh và 50 khách mời may mắn là khách hàng của Acnes và fans của ca sĩ Khởi My.

Tư Vấn Chăm Sóc Da Cơ Bản Sau Mụn 23/06/2016

Đến với chương trình, các bạn sẽ được ca sĩ Khởi My chia sẻ bí quyết chăm sóc da cơ bản sau mụn. Cũng như lắng nghe các phương pháp chăm sóc da đúng cách từ Bác sĩ Ngọc Ánh. Bên cạnh đó, 50 khách mời còn có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ Acnes khi tham gia các mini games trong chương trình. Quá hấp dẫn phải không nào!!!

Để trở thành 1 trong 50 khách mời tham gia chương trình, các bạn có thể thực hiện theo 1 cách sau:

Hoạt động này áp dụng TOÀN QUỐC, bạn nào cũng có thể tham gia nhé. Ban Tổ Chức sẽ lo toàn bộ chi phí vé máy bay, tàu, xe (2 chiều) cho các bạn ở xa để tham gia chương trình này (các bạn chỉ cần lo chi phí ăn, ở và đi lại ở TP. Hồ Chí Minh thôi)!

Tham khảo thêm thông tin tại fanpage Acnes Vietnam www.facebook.com/acnesvn