Về da

Bạn có thực sự hiểu về da dầu nhờn ?

liệu bạn đã hiểu cách chăm sóc da dầu của minh

Câu hỏi trắc nghiệm độ hiểu biết về Da Dầu nhờn:

Câu 1: Thời tiết cũng là yếu tố khiến da đổ dầu nhiều hơn

A. Đúng                     B. Sai

Câu 2: Da dầu là một trong những nguyên nhân gây mụn

A. Đúng                     B. Sai

Câu 3: Với làn da dầu nhờn, bạn thật khó trang điểm đẹp

A. Đúng                     B. Sai

Câu 4: Nếu phải sở hữu làn da dầu, bạn phải chấp nhận khuôn mặt lúc nào cũng bóng lưỡng

A. Đúng                     B. Sai

Kết quả trắc nghiệm Da Dầu nhờn:

Câu 1: A. Đúng

Thời tiết mùa hè với ánh nắng mặt trời gay gắt và cái nóng oi bức khiến cơ thể đổ nhiều mồ hôi. Vì vậy da mặt cũng tiết nhiều bã nhờn hơn. Vùng chữ T chính là “căn cứ” của bã nhờn vì nơi đây tập trung nhiều lỗ chân lông. Lúc này khuôn mặt bạn sẽ bóng lưỡng, lỗ chân lông to, làm bạn mất tự tin khi tiếp xúc với mọi người.

Câu 2: A. Đúng

Chất nhờn trên bề mặt da khi kết hợp cùng khói bụi của môi trường ô nhiễm. Sẽ tạo thành “lớp mặt nạ” bịt kín các lỗ chân lông, khiến da không hô hấp được. Chất bẩn tích tụ sâu dưới da sẽ tạo điều kiện cho khuẩn mụn trứng cá phát triển. Nếu nặng sẽ gây nhiễm trùng nang lông, tạo thành mụn mủ, mụn bọc.

Câu 3: A. Đúng

Nếu da mặt có nhiều chất nhờn thì khi bạn trang điểm kem nền và phấn chỉ bám trên lớp bã nhờn. Chứ không phải trên da nên chúng rất mau trôi. Bên cạnh đó, khi nhiệt độ ngoài trời tăng cao hay khi bạn hoạt động nhiều, lỗ chân lông sẽ càng đổ nhiều dầu. Khiến lớp trang điểm vón cục, bết dính trông rất mất thẩm mỹ.

Câu 4: B. Sai

Bạn không cần khổ sở với làn da bóng lưỡng vì đã có giải pháp hiệu quả cho làn da dầu nhờn rồi nhé.

  • Gel rửa mặt kiểm soát nhờn Acnes Oil Control Cleanser với các hạt siêu mịn và Zinc PCA nhẹ nhàng rửa sạch bụi bẩn tận sâu lỗ chân lông, lấy đi chất nhờn dư thừa và tế bào chết. Đồng thời Sodium Hyaluronate giúp se nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa sự hình thành mụn, cho làn da mịn màng.

Bạn có thực sự hiểu về da dầu nhờn ?

  • Dung dịch dịu da, kháng khuẩn Acnes Soothing Lotion với công thức 3S giúp giảm kiểm soát nhờn và cân bằng độ ẩm cho da, kháng khuẩn, ngừa mụn. Đồng thời  kiểm soát tình trạn viêm nhiễm và các thương tổn da. Với các bạn có làn da mụn thì Acnes Soothing Lotion còn giúp hấp thu tốt hoạt chất kháng khuẩn mụn.

Bạn có thực sự hiểu về da dầu nhờn ?

Bạn có thực sự hiểu về da dầu nhờn ?

Khi không còn chất nhờn trên bề mặt da, chất bẩn không thể tích tụ nên khuẩn mụn hoàn toàn không có cơ hội phát triển.

Tham khảo thêm bài viết “Mách bạn cách trị mụn cho da dầu khoa học cùng chuyên gia Acnes” trị mụn hiệu quả cho da dầu nhờn.